Bếp nướng than hoa không khói âm bàn giá rẻ nhất tại hà nội

Lò nướng than hoa âm bàn hút dưới giá rẻ nhất tại tphcm

Công ty Thiết bị Bếp Thiên Phú là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực kinh doanh các loại bếp nướng than hoa không khói âm bàn . Với nhiều năm trong nghề , chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các loại bếp nướng cho các nhà hàng , quán nướng ….với giá cả , uy tín , chất lượng tốt nhất hiện nay .

Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều các nhà hàng lẩu nướng than hoa không khói , lẩu nướng BBQ hàn quốc , quán nướng lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội , Tp HCM , và nhiều tỉnh thành khác .

Các loại bếp nướng than hoa không khói âm bàn của công ty chúng tôi 

+ Bếp nướng than hoa không khói hút âm 

– Đây là loại bếp nướng than hoa được đặt âm bàn và sử dụng than hoa để nướng . Bếp được sản xuất bằng chất liệu inox 201 chống han gỉ tốt nên luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng lâu dài .

– Cấu tạo của một bộ bếp nướng than hoa hút âm bao gồm : Vỏ bếp , khay chứa nước làm mát , chậu để bên ngoài xô than , xô đựng than , nắp đậy của bếp , vành tròn chắn mặt bếp , vỉ nướng .

– Bếp sử dụng hệ thống hút khói , hút mùi với đường ống đi âm dưới sàn sẽ hút khói , dầu mỡ , bụi than thông gia hệ thống lọc bụi bên trong quạt hút mùi ly tâm tổng .

Nơi bán bếp nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng giá rẻ nhất

Nơi bán bếp nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng giá rẻ nhất

Nơi bán lò nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng giá rẻ tại tphcm

Nơi bán lò nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng giá rẻ tại tphcm

+ Bếp nướng than hoa không khói hút dương

Bếp nướng được đặt âm ở dưới bàn và sử dụng than hoa để nướng . Bếp được sản xuất bằng chất liệu inox 201 chống han gỉ tốt nên luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng lâu dài .

– Cấu tạo của một bộ bếp nướng than hoa hút dương bao gồm : Vỏ bếp , khay chứa nước làm mát , xô đựng than , nắp đậy , vỉ nướng .

– Bếp sử dụng hệ thống hút khói , hút mùi với ống hút khói bếp nướng tại bàn cùng với hệ thống đường ống đi trên trần nhà giúp hút khói , dầu mỡ , bụi than thông qua hệ thống lọc bụi bên trong quạt hút mùi .

Bán lò nướng than hoa không khói hút dương giá rẻ nhất tại tphcm

Bán lò nướng than hoa không khói hút dương giá rẻ nhất tại tphcm

Mua lò nướng than hoa không khói âm bàn hút dương giá rẻ nhất ở đâu

Mua lò nướng than hoa không khói âm bàn hút dương giá rẻ nhất ở đâu

+ Bếp nướng than hoa không khói Việt nam

Bếp nướng than hoa Việt nam có thể đặt âm bàn hoặc để trên mặt bàn đều được , bếp cũng dùng than hoa không khói để nướng .

– Bếp được sản xuất bằng chất liệu inox 

– Cấu tạo của một bộ bếp nướng than hoa Việt nam bao gồm : Vỏ bếp có khay chứa nước bên trong , xô than , nắp đậy và vỉ nướng .

– Bếp cũng sử dụng hệ thống hút mùi , hút khói khi lắp đặt bếp trong không gian nhà hàng , phòng kín . Bếp nướng việt nam có thể sử dụng nướng ở các quán ngoài trời , vỉa hè và không cần phải hút mùi , hút khói nên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu .

– Ngoài ra bếp còn được sử dụng nướng trong gia đình , hoặc mang theo đi du lịch , picnic , dã ngoại ….cũng rất tiện lợi .

Bếp nướng than hoa Việt Nam giá rẻ nhất tại hà nội

Bếp nướng than hoa Việt Nam giá rẻ nhất tại hà nội

Bếp nướng than hoa việt nam giá rẻ nhất tại hà nội

Bếp nướng than hoa việt nam giá rẻ nhất tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://thegioibepnhahang.vn , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 30 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *