Bếp nướng than hoa không khói hút âm giá rẻ tại Hà Nội

Lò nướng than hoa âm bàn hút dưới giá rẻ nhất tại tphcm

Các bạn có nhu cầu muốn mở nhà hàng lẩu nướng than hoa không khói và lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói theo kiểu hút âm sàn thì hãy đến với Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú – một địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị , vật tư cho nhà hàng với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội .

Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – thi công – lắp đặt trọn gói hệ thống hút mùi cho nhà hàng theo kiểu hút âm . Những thiết bị chính của hệ thống hút âm bao gồm : Bếp nướng than hoa hút âm , vỉ nướng , ống bạc mềm , ống nhôm nhún , van chỉnh gió , đường ống tôn hoa mã kẽm , quạt hút ly tâm tổng…..Và còn một số phụ kiện đi kèm phục vụ cho quá trình lắp đặt nữa .

1. Đặc điểm của bếp nướng than hoa không khói hút âm

+ Bếp nướng than hoa không khói hút âm được thiết kế đặt âm bàn theo kích thước bếp đã được khoét lỗ sẵn .

+ Các bộ phận của bếp nướng than hoa hút âm bao gồm : Vỏ bếp nướng , vỉ nướng , khay chứa nước , xô than , chậu đựng xô than , vành chắn gió , nắp đậy .

+ Tất cả các bộ phận của bếp đều được làm bằng chất liệu inox 201 chống han gỉ tốt , có độ bền cao .

+ Bếp sử dụng than hoa không khói để nướng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng .

+ Chúng ta có thể sử dụng bếp để ăn nướng hoặc ăn lẩu ngay trên chiếc bếp này .

+ Bếp hút âm sử dụng hệ thống hút mùi , hút khói theo kiểu hút âm sàn tức là hệ thống hút dưới có thể tự hút khói dầu và bụi than qua hệ thống lọc bụi bên trong máy .

2. Cách lắp đặt hệ thống hút mùi cho bếp nướng than hoa hút âm bàn

+ Nếu các bạn đang trong thời gian chuẩn bị làm nền nhà mà có dự định lắp hệ thống hút âm sàn thì các bạn có thể đi đường ống âm sẵn dưới sàn nhà trước sau đó mới đổ nền và ốp lát gạch sau . Lưu ý khi các bạn đi ống tôn hoa mã kẽm âm dưới sàn trước thì hãy để đầu ống chờ sẵn để về sau còn lắp ống dẫn khói từ bếp xuống .

+ Trong trường hợp các bạn thuê mặt bằng kinh doanh hoặc không thể đục sàn lên được thì các bạn có thể chạy đường ống nổi trên sàn nhà sau đó dùng gỗ ốp đường ống lại cũng là một ý tưởng hay .

+ Về phần lắp đặt hệ thống hút âm đầu tiên các bạn đặt bếp nướng hút âm vào trong bàn đã khoét sẵn lỗ , tiếp đến ta lắp ống dẫn khói dạng bạc mềm hay nhôm nhún từ đầu chờ của bếp vào van chỉnh gió và kết nối với đầu ống chờ sẵn từ trục đường ống tôn hoa đi âm sàn hoặc đi nổi . Tùy theo số lượng bếp ở mỗi dãy bàn mà các bạn đi đường ống với kích cỡ sao cho phù hợp , đảm bảo lượng khói hút ra một cách nhanh và tốt nhất .

+ Đường ống ở các dãy bàn sẽ đi song song với nhau và gom lại vào một đường ống chính chạy ra ngoài lên mái và kết nối với quạt hút ly tâm tổng . Thế là chúng ta đã hoàn thành xong hệ thống hút mùi , hút khói theo kiểu hút âm cho nhà hàng .

+ Những ai có nhu cầu làm từ 5 – 7 bếp nướng mà muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì có thể dùng phương án lắp đặt hút khói , hút mùi bằng cách sử dụng mỗi bếp một chiếc quạt hút mùi ly tâm mini nhỏ và chạy đường ống nhựa để tiết kiệm chi phí . Phương án này thường được các bạn ở các tỉnh thành lẻ lựa chọn nhiều hơn bởi các bạn ở xa có thể mua thiết bị vật tư về tự lắp đặt được .

3. Một vài hình ảnh của bếp nướng than hoa không khói hút âm sàn 

Lò nướng than hoa không khói hút âm giá tốt nhất tại thành phố hồ chí minh

Lò nướng than hoa không khói hút âm giá tốt nhất tại thành phố hồ chí minh

Bếp lẩu nướng than hoa âm bàn nhà hàng giá rẻ tại hà nội

Bếp nướng than hoa không khói hút âm giá rẻ tại Hà Nội

Cách lắp đặt quạt hút mùi ly tâm mini hút mùi bếp nướng than hoa không khói

Cách lắp đặt quạt hút mùi ly tâm mini hút mùi bếp nướng than hoa không khói

Bếp lẩu nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng giá rẻ

Bếp lẩu nướng than hoa không khói âm bàn nhà hàng giá rẻ

Quạt con sên hút mùi bếp nướng nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

Quạt con sên hút mùi bếp nướng nhà hàng giá tốt nhất tại hà nội

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://thegioibepnhahang.vn , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *