Giá bán ống hút khói – chụp hút khói bếp nướng tại Hồ Chí Minh

Ống hút khói bếp nướng than hoa âm bàn hút dương giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Ống hút khói bếp nướng hay còn gọi là chụp hút khói bếp nướng là một trong những thiết bị chính trong lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khói cho nhà hàng lẩu nướng BBQ , quán nướng không khói .

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà hàng , khách sạn , quán ăn như bếp nướng than hoa không khói , ống hút khói bếp nướng tại bàn , bếp từ lẩu âm bàn , bếp lẩu hai ngăn âm bàn ….và còn rất nhiều thiết bị khác nữa được chúng tôi cung cấp với giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh .

1. Ống hút khói bếp nướng tại bàn có giá bao nhiêu ?

+ Khi mua hàng các bạn thường quan tâm đến giá cả sản phẩm mình mua đầu tiên , sau đó mới đến chất lượng và mẫu mã sản phẩm . Khi mua ống hút khói bếp nướng cũng vậy , các bạn tìm hiểu xem có mấy loại ống hút khói bếp nướng và giá cả từng loại như thế nào ?

+ Công ty chúng tôi hiện đang kinh doanh 2 loại ống hút khói bếp nướng chính là :

  • Ống hút khói bếp nướng dạng cứng : Có chiều dài là 1,4m , kéo giãn tối đa là 2,2m , ống được làm bằng hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện với các màu chủ đạo như nâu cafe , bạc , đồng , đen ….chó khách hàng có nhiều sự lựa chọn .
  • Giá cả dao động của ống hút khói dạng cứng là từ 1300k – 1600k tùy theo màu sắc của ống mà giá cả cũng khác nhau .
  • Ống hút khói bếp nướng dạng mềm : Có chiều dài là 75cm , kéo giãn tối đa là 2m , ống được sản xuất bằng chất liệu inox , đoạn co giãn ở giữa làm bằng chất liệu bạc mềm . Ống có các màu như bạc , đồng , đen ….
  • Giá cả ống hút khói dạng mềm dao động từ 850k – 950k tùy theo màu sắc của ống .

2. Cách lắp đặt ống hút khói bếp nướng tại bàn cho nhà hàng , quán nướng

+ Ống hút khói bếp nướng thường được dùng để hút mùi khói cho bếp nướng than hoa hút dương nên cũng sẽ lắp đặt hệ thống hút mùi theo kiểu dương trần có nghĩa là những chiếc ống hút khói sẽ được thả từ trên trần xuống gần mặt bếp nướng .

+ Các thiết bị cần thiết để tạo lên một hệ thống hút mùi , hút khói theo kiểu hút dương bao gồm : Bếp nướng hút dương , ống hút khói , chân rẽ bắt ống , ống tôn hoa đi trên trần , ống tôn hoa lên mái , tê , góc , cút để nối , tiêu âm chống ồn , quạt hút mùi ly tâm ….và còn một vài phụ kiện khác phục vụ cho quá trình lắp đặt ống .

+ Trước tiên chúng ta lắp đường ống tôn hoa chạy trên trần trước theo bản vẽ mà chúng ta thiết kế trước đó . sau đó mới dùng chân rẽ để bắt và nối những chiếc ống hút khói với đường ống chính chạy trên trần . Sau đó chúng ta dùng các tê , cút , góc để nối các đoạn ống lại với nhau cho khớp , đường ống tổng này sẽ chạy lên mái và kết nối với tiêu âm chống ồn và quạt hút ly tâm tổng .

3. Hình ảnh của ống hút khói bếp nướng – chụp hút khói bếp nướng

Ống hút khói mềm màu bạc bếp nướng than hoa hút dương giá tốt nhất

Giá bán ống hút khói – chụp hút khói bếp nướng tại Hồ Chí Minh

Chụp hút khói mùi mềm màu đồng bếp nướng than hoa âm bàn hút dương

Chụp hút khói mùi mềm màu đồng bếp nướng than hoa âm bàn hút dương

Mua ống hút khói bếp nướng tại bàn màu đồng giá rẻ nhất ở đâu

Giá bán ống hút khói – chụp hút khói bếp nướng tại Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://thegioibepnhahang.vn , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *