Mua bếp nướng than hoa không khói giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bếp nướng than hoa gia đình và ngoài trời giá rẻ

Công ty Thiết bị bếp Thiên Phú chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói với giá rẻ , uy tín và chất lượng tại Hà Nội .

Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về các loại bếp nướng than hoa đang được bán buôn – bán lẻ tại công ty này nhé !

1. Các loại bếp nướng than hoa không khói

+ Bếp nướng than hoa âm bàn hút âm : Là loại bếp nướng được đặt âm bàn và sử dụng hệ thống hút mùi , hút khói kiểu âm sàn tức đường ống sẽ đi âm dưới sàn hoặc nổi trên sàn tùy vào mặt bằng kinh doanh

  • Bếp được làm bằng nguyên liệu inox 201 bao gồm các bộ phận như : Vỏ bếp nướng , khay chứa nước , chậu đỡ xô than , xô than , vỉ nướng , vành chắn gió , nắp đậy .
Bếp nướng than hoa không khói hút âm giá rẻ nhất tại hà nội

Bếp nướng than hoa không khói hút âm giá rẻ nhất tại hà nội

+ Bếp nướng than hoa âm bàn hút dương : Là loại bếp nướng được đặt âm bàn và sử dụng hệ thống hút mùi theo kiểu dương trần tức đường ống sẽ đi trên trần nhà và những chiếc ống hút khói tại bàn sẽ được thả từ trên trần xuống gần mặt bếp nướng để hút khói và hút giúp than cháy đỏ rực lên tốt hơn .

  • Bếp được làm bằng chất liệu inox 201 với những bộ phận như : Vỏ bếp nướng , khay chứa nước , xô than , vỉ nướng , nắp đậy
Bán lò nướng than hoa không khói hút dương giá rẻ nhất tại tphcm

Bán lò nướng than hoa không khói hút dương giá rẻ nhất tại tphcm

+ Bếp nướng than hoa âm bàn ngoài trời và vỉa hè : Đây là thiết bị được đặt âm bàn và sử dụng hệ thống hút khói theo kiểu dương trần nếu nướng trong nhà , còn sử dụng ngoài trời và vỉa hè thì không cần phải làm hệ thống hút khói cho bếp nữa .

  • Bếp được làm bằng chất liệu inox 201 với các thiết bị sau : Vỏ bếp có khay chứa nước đi kèm , xô than , vỉ nướng , nắp đậy
Lò nướng than hoa âm bàn ngoài trời giá tốt nhất tại hồ chí minh

Lò nướng than hoa âm bàn ngoài trời giá tốt nhất tại hồ chí minh

+ Bếp nướng than hoa âm bàn hút dương vỏ sắt : Đây là thiết bị được đặt âm bàn và sử dụng hệ thống hút mùi , hút khói theo kiểu hút dương

  • Bếp được sản xuất bằng sắt có phun sơn tĩnh điện với các thiết bị bên trong như : Vỏ bếp và nắp đậy bằng sắt , khay chứa nước , xô than , vỉ nướng đều bằng inox .
Bếp nướng than hoa không khói âm bàn giá rẻ

Bếp nướng than hoa không khói âm bàn giá rẻ

+ Bếp nướng than hoa âm bàn hút dương có quạt thổi : Đây cũng là thiết bị được đặt âm bàn  trong nhà hàng , quán ăn , sử dụng hệ thống hút mùi , hút khói hoặc không cũng được vì dưới đáy bếp có quạt thổi than .

  • Bếp được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với các bộ phận như : Vỏ bếp và nắp đậy bằng sắt , khay chứa nước , xô than , vỉ nướng bằng inox , có thêm bộ phần nguồn pin dùng để sạc mỗi khi hết pin .
Mua bếp nướng than hoa không khói giá rẻ nhất ở đâu

Mua bếp nướng than hoa không khói giá rẻ nhất tại Hà Nội

2. Mua bếp nướng than hoa không khói giá rẻ nhất tại Hà Nội

+ Ở Hà Nội các bạn có thể đến với công ty Thiết bị bếp Thiên Phú để có thể mua được tất cả các loại bếp nướng than hoa không khói đang được bầy bán trên thị trường hiện nay .

  • Địa chỉ xem hàng của công ty : Tại số 58B Phan Bá Vành , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

+ Ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước các bạn có thể gọi điện để chúng tôi tư vấn trực tiếp về sản phẩm hoặc nhắn tin qua zalo chúng tôi sẽ trao đổi và gửi hình ảnh thực tế các sản phẩm qua zalo cho các bạn được biết .

+ Phương thức gửi hàng chúng tôi sẽ gửi qua bưu điện phát tận tay đến khách hàng , khách được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán . Hoặc các bạn có thể gửi qua xe khách , xe tải , xe bus ….với điều kiện các bạn sẽ phải chuyển khoản trước khi gửi hàng . Nên rất thuận tiện cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại công ty chúng tôi .

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://thegioibepnhahang.vn , Zalo : 0975.456.265

Địa chỉ xem hàng : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ : Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *