Nồi lẩu cù lao inox, lẩu cù lao quận 5 giá rẻ

Nồi lẩu cù lao inox, nồi nấu lẩu bằng than giá rẻ Hồ Chí Minh

Cung cấp nồi lẩu cù lao inox, lẩu cù lao quận 5 giá Hồ Chí Minh

Lẩu cù lao là món lẩu phổ biến và không thể thiếu trong mỗi đám hỏi, đám cưới của người dân miền Tây. Món ăn này có hương vị thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng nên rất thích hợp để đổi vị cho cả nhà trong mỗi dịp cuối tuần.

Cuối tuần, chị em chúng mình trổ tài nấu nướng cùng món lẩu cù lao miền Tây đơn giản nhưng ngon miệng để chiêu đãi cả gia đình nhé!

Nồi lẩu cù lao inox, lẩu cù lao quận 5 giá rẻ

Nồi lẩu cù lao inox, lẩu cù lao quận 5 giá rẻ

1. Đặc điểm của nồi lẩu cù lao inox

+ Nồi lẩu cù lao inox được làm bằng chất liệu 304 chống han gỉ và oxi hóa rất tốt.

+ Một chiếc nồi lẩu cù lao được cấu tạo bởi các bộ phận như: Xoong nấu lẩu inox có chõ đựng than bên trong, có cửa gió ở sườn, nắp đậy và đĩa đựng bếp.

+ Với thiết kế kiểu dáng tròn và vuông với đầy đủ các màu bạc, vàng, đồng cho các bạn lựa chọn.

+ Các bộ phận có thể tháo rời ra một cách dễ dàng để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

+ Nguyên liệu để nấu đó chính là cồn khô, than củi, than hoa không khói dạng đóng viên rất tiện lợi.

+ Phù hợp dùng trong các hộ gia đình vào các bữa tiệc cuối tuần

+ Ngày nay các nhà hàng, quán lẩu cũng lựa chọn nồi lẩu cù lao để kinh doanh nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của thực khách.

Giá bán lẩu cá dân ích tại Hồ Chí Minh

Giá bán lẩu cá dân ích tại Hồ Chí Minh

Nơi bán nồi lẩu cù lao, lẩu dân ích giá rẻ Bình Dương

Nơi bán nồi lẩu cù lao, lẩu dân ích giá rẻ Bình Dương

2. Các mẫu nồi lẩu cù lao giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có 2 mẫu nồi lẩu cù lao thông dụng nhất hiện nay như sau:

2.1 Nồi lẩu cù lao hình tròn

+ Chất liệu: inox 304

+ Màu sắc : Màu bạc, vàng, đồng

+ Thân bếp và ống khói chất liệu inox 201

+ Độ dày : 0.8ly

+ Đường kính nồi chứa lẩu : 32cm

+ Chiều cao của bếp : 34cm

+ Trọng lượng : 1.8kg

+ Nguyên liệu nấu : Cồn khô , than củi , than hoa không khói

Nồi lẩu cù lao, lẩu cá dân ích giá rẻ hồ chí minh

Nồi lẩu cù lao, lẩu cá dân ích giá rẻ hồ chí minh

2.2 Nồi lẩu cù lao hình vuông

+ Chất liệu: inox 304

+ Màu sắc: màu vàng, đồng

+ Đường kính ngoài nồi: 340 x 340mm

+ Đường kính trong nồi: 280 x 280mm

+ Chiều cao nồi: 10cm

+ Chiều cao tổng: 320mm

+ Trọng lượng : 3kg

+ Nguyên liệu nấu : Cồn khô, than củi, than hoa không khói

Lẩu cá dân ích, nồi lẩu cù lao, cách nấu cù lao

Lẩu cá dân ích, nồi lẩu cù lao, cách nấu cù lao

Nồi nấu lẩu bằng than giá rẻ Hồ Chí Minh

Nồi nấu lẩu bằng than giá rẻ Hồ Chí Minh

3. Cách nấu lẩu cù lao miền tây

Nguyên liệu nấu cù lao miền tây

  • Tim heo (1/4 quả)
  • Xương ống
  • Gan heo.
  • Thịt heo.
  • Trứng vịt
  • Chả cá
  • Da heo khô
  • Mực khô nướng
  • Tôm khô
  • Tàu hủ ky
  • Tôm xú
  •  Giò sống
  •  Bắp cải
  • Giò ri
  • Trứng cút luộc
  • Cà rốt
  • Hành lá
  • Củ cải trắng
  • Gia vị: Nước mắm, đường, hạt tiêu, muối, hạt nêm, dầu ăn.

Cách nấu lẩu cù miền tây

Bước 1: Ninh xương lấy nước dùng

Xương heo, rửa sạch rồi cắt thành từng khúc nhỏ. Cho xương heo vào nồi đun sôi trần sơ. Sau đó, tiếp tục bỏ xương heo vào nồi, ninh cùng 2 lít nước trong 2-3 tiếng để lấy nước dùng lẩu cho ngọt.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

  • Rửa sạch, thái nhỏ tôm khô, mực khô và củ cải trắng rồi cho vào bát. Nêm nếm các gia vị gồm: nước ngọt, ít hạt nêm, muối, đường.
  • Gan heo trần qua trong nước sôi rồi thái thành từng miếng nhỏ.
  • Chả cá thái miếng, hành lá cắt khúc, cho tất cả vào bát và thêm chút hạt tiêu và nước mắm để ướp cho thấm.
  • Đập trứng vào chảo, cho chả cá lên trên rồi cuộn trứng lại, cho vào nồi hấp chín rồi lấy cuộn chả cá đặt lên đĩa, cắt lát vừa ăn.
  • Da heo cắt thành lát hình thoi hoặc hình vuông. Ngâm da heo rồi bỏ vào vài lát gừng và xả, dùng tay bóp đều da heo cho mềm.
  • Ngâm tàu hủ ky tới khi mềm.
  • Rửa sạch tôm rồi cho vào máy xay nhuyễn, sau đó trộn cùng giò ống, bỏ vào chút hành, hạt tiêu, muối, bột ngọt và đảo đều lên.
  • Cuộn chả tôm cùng đậu hủ kỵ và trứng rồi cho cả 2 vào nồi hấp chín.
  • Thịt heo ướp cùng các gia vị hành băm, hạt tiêu, nước mắm, bột ngọt, để nguyên khoảng 30 phút rồi chiên vàng, cắt thành lát mỏng.
  • Bắp cải thái nhỏ, hành ngò rửa sạch.

Cách thưởng thức lẩu cù lao

Khi khách gọi món, đầu bếp khéo léo xếp lần lượt các lớp nguyên liệu vào nồi, bài trí hấp dẫn rồi chan nước lèo lên.

Than được mồi sẵn cho vừa bén lửa. Sau khi chất đầy đủ các thứ vào lẩu thì đậy nắp lại, cho than vào ống đốt, mang lên bàn. Than nóng sẽ làm chín thức ăn, giữ nồi lẩu luôn sôi để thực khách thoải mái thưởng thức.

Không chỉ khác biệt với những món lẩu khác ở công thức mà lẩu cù lao còn có một số bí quyết chế biến riêng để tạo hương vị “trứ danh”. Ví dụ như than được sử dụng phải là than cây đước. Bởi loại than này cháy đều, giữ nhiệt lâu mà ít tro bụi.

Khi nước sôi, nắp nồi nhúc nhích thì mở ra, cho nguyên liệu vào. Hơi nước, quyện vào lửa than bốc lên, kết hợp mùi thơm từ những bông hoa được khéo léo bày biện trên mặt lẩu, bên dưới là các món ngon lành, cuồn cuộn tỏa ra khiến thực khách khó cưỡng lại được.

Lẩu cù lao được ăn kèm với đĩa bún gạo hoặc mì, rau cải cúc, đậu hũ chiên, quẩy nóng,… Cho mì và rau vào nồi lẩu đang sôi rồi nhanh tay vớt ra bát, chan nước dùng và đặt tôm, thịt cá lên trên, thực khách sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị của món ăn này.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline0975.456.265

Websitehttps://thegioibepnhahang.vn

Zalo0975.456.265

Văn phòng giao dịch: Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ( Cách Cầu Diễn khoảng 2km )

Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

Địa chỉ: Số nhà 70 – Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h – 17h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7. Ngoài giờ làm việc các bạn có thể liên hệ qua điện thoại, tin nhắn hoặc zalo. Chúng tôi nhận tư vấn trực tiếp 24/7.

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *